Tính năng tiktok được hàng triệu lượt dùng

tiktok nền tảng mạng xã hội đang được hàng triệu giới trẻ việt nam sử dụng và trên toàn thế giới.

Sau đây là một vài tính năng đẹp, hiệu ứng thu hút người xem đang được nhiều người sử dụng

Có rất nhiều tính năng trên Tik Tok mà người dùng thường xuyên sử dụng. Đối với người mới sử dụng thì ứng dụng này hơi khó sử dụng một chút. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp cho bạn biết cách áp dụng các tính năng trên Tik Tok được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Các tính năng trên Tik Tok được sử dụng nhiều nhất

1. Tạo hiệu ứng cho camera

Đây là công đoạn cơ bản và cũng là tính năng trên Tik Tok được sử dụng nhiều nhất, có đến cả trăm hiệu ứng cho bạn lựa chọn.

Bước 1: Việc đầu tiên mà bạn cần làm là kích hoạt chế độ tạo video, tại đây có phần tạo các hiệu ứng ở phía dưới nhưng bạn cũng đừng quên cả phần chọn bộ lọc cũng như chọn âm thành ở bên phải.

cac tinh nang tren tik tok duoc su dung nhieu nhat 2

Bước 2: Ở đây có rất nhiều các hiệu ứng đã được tải và chưa được tải, nếu chưa được tải thì chỉ cần click vào để tải trong vài giây là sử dụng. 1 số hiệu ứng sẽ tự động nhận diện khuôn mặt vì thế nếu không phải mặt người sẽ không hiện ra.

cac tinh nang tren tik tok duoc su dung nhieu nhat 3

Có rất nhiều hình cute, dễ thương hay được sử dụng hiện nay như hình Comic hoặc hình dạng led, để lựa chọn chỉ cần nhấn vào là được.

cac tinh nang tren tik tok duoc su dung nhieu nhat 4

2. Tạo nhạc nền cho video

Sau khi tiến hành chọn hiệu ứng thì một phần không kém quan trọng chính lá chọn các bản nhạc nền, có rất nhiều bản nhạc từ Việt Nam cho đến Quốc tế đề có trong này mà bạn có thể sử dụng được. Độ dài của một video rơi vào khoảng 30 giây do đó bạn đọc cũng không nên lựa chọn những bài quá dài hoặc quá ngắn nhé.

cac tinh nang tren tik tok duoc su dung nhieu nhat 5

3. Tạo bộ lọc cho ảnh

Công cụ này chúng tôi có nhắc ở phần đầu tiên, ngoài việc lựa chọn hiệu ứng cho video thì chọn màu cho ảnh trong video cũng khá quan trọng, nó làm thay đổi hẳn tông màu nhưng tất nhiên vẫn còn theo sự thùy chỉnh của bạn. Tính năng trên Tik Tok này không chỉ phổ biến mà nó còn được rất nhiều các ứng dụng khác làm theo và áp dụng.

cac tinh nang tren tik tok duoc su dung nhieu nhat 6

4. Tạo hiệu ứng đặc biệt

Ngoài tạo hiệu ứng cho video thì hiệu ứng đặc biệt cho video chính là tính năng trên Tik Tok được sử dụng thường xuyên, bạn có thể thấy có rất nhiều video mờ ảo không rõ từ đâu ra, đó chính là do hiệu ứng đặc biệt của Tik Tok đem lại. Để sử dụng thì chỉ cần nhấn vào phần hiệu ứng đặc biệt sau khi tiến hành quay xong video, tại đây sẽ có rất nhiều bộ lọc hiệu ứng cho bạn.

cac tinh nang tren tik tok duoc su dung nhieu nhat 7

Để sử dụng bạn chỉ cần giữ vào hiệu ứng đó, giữ bao nhiêu giây thì hiệu ứng đó sẽ chạy tương ứng trên video, có hơn 10 loại hiệu ứng để bạn đọc có thể tự mình tạo ra những đoạn video chất nhất.

cac tinh nang tren tik tok duoc su dung nhieu nhat 8

Ngoài hiệu ứng Filter chúng ta có hiệu ứng thời gian với 3 loại khác nhau, với hiệu ứng thời gian và chúng ta chỉ được sử dụng 1 trong 3 loại mà thôi. Sau cùng bạn có thể chỉnh một chút về bộ lọc máu một lẫn nữa và hiệu chỉnh lại âm thanh, nhạc nền sao cho hợp lý nhất.

cac tinh nang tren tik tok duoc su dung nhieu nhat 9

5. Tiến hành xuất video

Sau khi trải nghiệm xong 4 tính năng trên Tik Tok được sử dụng nhiều nhất trên thì công việc cuối cùng chính là xuất video đó, đăng video đó lên trên mạng của Tik Tok để người xem có thể tương tác với bạn được ngay lập tức.

cac tinh nang tren tik tok duoc su dung nhieu nhat 10

Cách dùng Tik Tok không hề khó, các tính năng trên Tik Tok đa phần được tạo ra để mọi người dùng có thể có cách dùng Tik Tok đơn giản nhất, theo dõi bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu hơn về các tính năng Tik Tok cũng như được sử dụng nhiều nhất.

Tik Tok là ứng dụng trên mobile, vì hỗ trợ Android, nên bạn có thể sử dụng Tik Tok trên máy tính thông qua các phần mềm giả lập android tốt nhất hiện nay như BlueStacks chẳng hạn, tham khảo cách dùng Tik Tok trên máy tính tại đây.

Trả lời