Cách kiếm tiền trên tiktok mới nhất

Kiếm tiền trên tiktok không phải là một cách kiếm tiền cho vui mà nó thực sự là một công việc có thể mang lại thu nhập hàng tháng rất tốt cho bạn.

Tiktok là một nền tảng mạng xã hội, cho phép chúng ta có thể thoả sức thể hiển những video sáng tạo của bản thân, thể hiện những tính cách, những cá tính của riêng mình.

Có nhiều cách kiếm tiền trên tiktok , nhưng bài viết này, mình xin trình bày có 3 cách kiếm tiền trên tiktok hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều bạn đang áp dụng và khá thành công.

1. Kiếm tiền trên TikTok bằng cách trở thành người có sức ảnh hưởng

Trở thành một Người có sức ảnh hưởng để kiếm tiền trên TikTok là một cách vô cùng hay ho. Bạn có thể thử ngay trong năm 2020 – 2021 này.

Bởi nền tảng này còn mới, thành ra mức độ cạnh tranh trên TikTok vẫn chưa khốc liệt bằng các mạng xã hội khác.

Nếu bạn có khả năng tạo ra nội dung sáng tạo, thú vị và bắt trend, bạn dễ dàng kéo được lượng lớn follower trên TikTok.

Hiện tại các nhãn hàng, công ty đang rất muốn tìm kiếm các người có sức ảnh hưởng trên TikTok để quảng bá sản phẩm cho họ.

Tại thời điểm hiện tại, nếu bạn có lượng follower khoảng vài chục ngàn trở lên trên, nhãn hàng sẽ trả cho bạn từ 1 triệu đến 5 triệu đồng cho một video bạn đăng lên TikTok.

Tất nhiên, nếu follower của bạn từ hàng trăm ngàn trở lên, số tiền mà các nhãn hàng sẵn sàng chi trả cho bạn sẽ tới hàng chục triệu đồng.

Mỗi tháng bạn được khoảng 3-5 kèo thế này thì quá ấm rồi hen!

Để đạt được mức này thì không hề dễ dàng, tuy nhiên bạn hãy tự tin lên, phát huy thế mạnh của mình trong việc sáng tạo nội dung. Chắc chắn đây sẽ là cách rất hay để bạn kiếm tiền trên TikTok trong năm 2020 – 2021 này đấy.

2. Kiếm tiền trên TikTok bằng cách hợp tác bán hàng

Bạn không cần phải sở hữu hàng hoá mà vẫn có thể bán được hàng, đây được gọi là hình thức kiếm tiền với Affiliate Marketing trên nền tảng TikTok.

Đúng vậy, bạn có thể kiếm tiền trên TikTok bằng cách này. Và nó cũng vô cùng hiệu quả nếu bạn biết làm đúng cách.

Điểm cộng của cách này là bạn không cần phải sở hữu lượng follower đông đảo, lên tới hàng chục ngàn người như cách trên.

Thay vào đó, bạn cần có lượng người theo dõi có phân khúc rõ ràng, tương tác cao, ít nhưng chất lượng.

Mình ví dụ, bạn đam mê về công nghệ và muốn hợp tác bán hàng với các bên bán đồ công nghệ. Bạn hãy sản xuất những video vui nhộn, hoặc bắt trend có liên quan đến chủ đề này trên TikTok.

Khi bạn có khoảng vài ngàn, hoặc thậm chí chỉ vài trăm người theo dõi thôi, bạn đã có thể giới thiệu họ đến mua hàng thông qua đường dẫn của bạn.

Nếu có người mua hàng bạn sẽ được chia một phần hoa hồng nho nhỏ. Đây chính là nguyên lý của cách kiếm tiền trên TikTok thông qua Affiliate marketing.

Cái khó ở đây là bạn phải biết cách “nuôi” và chăm sóc người dùng của mình. Đừng liên tục quảng cáo sẽ làm họ cảm thấy ngán ngẩm và không còn xem video của bạn nữa.

Mặt khác, bạn cũng phải kiếm được những nhà bán có hỗ trợ hình thức Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing để bạn hợp tác kiếm tiền trên TikTok.

3. Kiếm tiền trên TikTok bằng cách tự bán sản phẩm của mình

Đây có lẽ là cách thực tế nhất đối với hầu hết mọi người để kiếm tiền thông qua TikTok, ngay cả khi không tích lũy được một lượng lớn người theo dõi lớn, bạn vẫn có thể kiếm về kha khá thu nhập.

Điểm mấu chốt ở đây là, bạn dùng TikTok nhưng một nền tảng quảng cáo miễn phí để quảng bá sản phẩm về shop của mình.

Ví dụ: bạn là một người kinh doanh hàng thủ công. Bạn hãy tạo ra những video hướng dẫn mọi người thực hiện sản phẩm trending hoặc thú vị nào đó.

Ở phần bên dưới bạn có thể thả nhẹ một vài câu giới thiệu về shop của mình. Nếu khách hàng nào có nhu cầu, họ sẽ tự liên hệ hoặc đến shop bạn để mua hàng.

Để thành công với cách kiếm tiền trên TikTok thông qua bán hàng của mình, bạn nên nắm rõ một số thông tin sau về nền tảng này:

 

  • Đây là nền tảng giải trí: bạn nên tạo các video mang tính hài hước, thú vị hoặc trending cao để bắt được lượng view lớn, từ đó mới điều hướng sang bán hàng.
  • Người dùng trên này rất trẻ: bạn nên chọn cách sản phẩm phù hợp với phân khúc này, các ngành như thời trang, phụ kiện, công nghệ khá là phù hợp để bán trên TikTok.

Đừng quá nặng phần quảng cáo: người dùng sẽ bỏ đi nếu bạn chỉ chăm chăm đăng các video quảng cáo. Thay vào đó, hãy lồng ghép quảng cáo vào video giải trí của bạn để tăng phần tương tác của người dùng. 

Trả lời