Top 7 Trường mầm non uy tín nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

Mầm non_ thế hệ tương lai của nước nhà, đây cũng là ngưỡng đầu tiên của những trẻ em bước vào đời. Bởi thế việc giáo dục cho các em cực kỳ quan trọng. Hiện nay, các cơ sở đào tạo mầm non đã và đang có những cải thiện đáng kể cả về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy. Cùng Top 7 Trường mầm non uy tín nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

Top 1:

Trường mầm Non LAETA

Laeta là trường mầm non có áp dụng chương trình giáo dục trong nước và quốc tế đồng thời trường còn trang bị hệ thống camera quan sát hiện đại đầu tiên tại Quy Nhơn. Với phương châm” phát triển bé yêu toàn diện bằng tình thương và phương pháp tiên tiến Laeta nhận được sự tin cậy của đông đảo phụ huynh khi cho con mình học tập tại đây.

Trường đã đầu tư chu đáo về trang thiết bị, phòng ốc, dụng cụ giảng dạy tối ưu, có các phòng riêng cho hoạt động giảng dạy vui chơi, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn uống. Khu vui chơi của các bé gồm nhiều dụng cụ, trò chơi đa dạng tạo sự thích thú cho trẻ.

Về đội ngũ giảng dạy tại trường: các cô giáo tận tâm, yêu nghề, sôi nổi và có năng lực giúp trẻ cảm nhận được sự yêu thương cũng như thích thú với ngôi trường.

Độ tuổi tuyển sinh của trường: các bé từ 12 tháng tuổi đến 5 tuổi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 273 Đống Đa, Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0901968818

Email: laeta16@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mnlaeta/

Trường Mầm non Laeta.
Trường Mầm non Laeta.
Một buổi học của các bé trường Laeta.
Một buổi học của các bé trường Laeta.

Top 2:

Trường Mầm Non Tư Thục Măng Non

Trường Mầm non Tư thục Măng Non được thành lập theo quyết định số 1146/QĐ-UB ngày 22/08/2001 của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Quy Nhơn. Trường nằm trong danh sách sắp xếp của sở GD- ĐT Bình Định, trường mầm non cho khu vực phường Nguyễn Văn Cừ.

Trường có diện tích tương đối rộng rãi, các phòng học, phòng sinh hoạt, ăn uống, khu vui chơi cũng được sắp xếp riêng biệt và trang trí phù hợp, cung cấp đầy đủ các vật dụng, dụng cụ cho việc dạy học cho các trẻ.

Đội ngũ giáo viên có trình độ và cái tâm với nghề với các cháu nhỏ, giúp các cháu xem đây như ngôi nhà thứ 2 của mình, có thể tự tin vui vẻ hòa đồng, hòa nhập với các bạn.

Độ tuổi tuyển sinh: từ 12 tháng tuổi trở lên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:16 Tô Hiến Thành, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: (0256) – 384 7815

Wesite: http://www.mangnonquynhon.vn

Email: administrator@mangnonquynhon.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mangnonquynhon

Trường Mầm Non Tư Thục Măng Non
Trường Mầm Non Tư Thục Măng Non
Trường Mầm Non Tư Thục Măng Non
Trường Mầm Non Tư Thục Măng Non

Top 3:

Trường Mầm non Sơn Ca

Là ngôi trường mầm non nằm ở khu vực Phú Tài, dành cho các trẻ trong khu vực trên tham gia học tập sinh hoạt. Trường có phòng học và các phòng chức năng được thiết kế phù hợp với hoạt động học tập, vui chơi, sinh hoạt của trẻ, nhằm đào tạo thế hệ trẻ thành những con người phát triển toàn diện về tri thức, thể chất và tâm hồn, có phẩm chất đạo đức tốt, năng động, sáng tạo để hội nhập thế giới. Đặc biệt là trang bị kỹ năng sống, kỹ năng học tập, phát triển năng lực cá nhân cho trẻ ngay từ tuổi Mầm non.

Trường có áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến đối với trẻ em Việt Nam trên cơ sở Việt hóa các chương trình giáo dục của các nước kết hợp với chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các sinh viên Khá, Là các giáo viên yêu nghề, mến trẻ, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, có năng lực tổ chức các hoạt động của trẻ.

Độ tuổi tuyển sinh: cũng từ 12 tháng tuổi trở lên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Tổ 3-KV8-P.Trần Quang Diệu-Quy Nhơn, Bình Định
 • Cơ sở 2: Số 1-Đường Lê Tấn Quốc giao Văn Tiến Dũng-Khu tái định cư Trần Quang Diệu, Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3741 639

Email: soncaquynhon@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonSonCa/

Trường mầm non Sơn Ca.
Trường mầm non Sơn Ca.
Các bé tốt nghiệp tại Mầm non Sơn Ca.
Các bé tốt nghiệp tại Mầm non Sơn Ca.

Top 4:

Trường Mầm non Vạn Hoa

Trường Mầm non Vạn Hoa có đội ngũ giáo viên, nhân viên được đào tạo bài bản về kỹ năng để thực hiện tốt chương trình giáo dục mầm non và đã qua nhiều năm kinh nghiệm, ngoài ra nhà trường xây dựng môi trường kết nối mật thiết với các phụ huynh nhằm chia sẻ mọi cơ hội và hợp tác để nhà trường và gia đình luôn thống nhất đem đến cho trẻ cơ hội phát triển tốt nhất về thể chất và tâm hồn.

Với lòng yêu thương, sự tận tâm, trường luôn xem trẻ như những thiên thần nhỏ, mong muốn tạo nên một môi trường chăm sóc, dạy dỗ trẻ thật tốt. Trẻ được vui chơi, dù là các trò chơi đơn giản thì cũng giúp tạo kết nối trong não, cần thiết cho việc học tập trong tương lai.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 496 Trần Hưng Đạo, Lê Hồng Phong, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 090 365 47 76

Facebook: https://www.facebook.com/pg/mamnonvanhoaquynhon

Trường Mầm non Vạn Hoa
Trường Mầm non Vạn Hoa
Trường Mầm non Vạn Hoa
Trường Mầm non Vạn Hoa

Top 5:

Trường mầm non Sen Hồng

Trường mầm non Sen Hồng từ khi thành lập đến nay luôn luôn lắng nghe ý kiến và đánh giá từ Quý phụ huynh để việc kết hợp nuôi dạy trẻ ngày càng tốt hơn. Đồng thời chú trọng việc phát triển toàn diện cho trẻ lên hàng đầu, đây cũng chính là tiêu chí hoạt động mà nhà trường hướng tới.

Lý do phụ huynh nên chọn Trường mầm non Sen Hồng để gửi trẻ:

 • Diện tích trường lớn, không gian thoáng
 • Biểu đồ dinh dưỡng hợp lý cho từng trẻ, nguồn gốc thực phẩm an toàn
 • Khám sức khỏe định kỳ
 • Thiết bị được đầu tư hiện đại, giáo viên, chuyên viên dinh dưỡng và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ
 • Không gian bên ngoài cổng trường là rất lớn, mật độ giao thông thấp
 • Hệ thống camera quan sát kết hợp với đội bảo vệ 24/24h trong lúc bé ở trường
 • Phương pháp dạy học hiện đại giúp trẻ phát triển toàn diện
 • Luôn có hoạt động ngoại khóa mỗi tuần dành cho trẻ
 • Đồ chơi phong phú được lựa chọn kỹ lưỡng từ những chất liệu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ
 • Mức học phí hợp lý dành cho tất cả các bậc phụ huynh
 • Hệ thống quản lý giáo dục mầm non theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ – Điện thoại:

 • 351 Bạch Đằng, Trần Hưng Đạo, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định – 0563. 532868
 • Lô 02-04-06 khu Nguyễn Thị Định,đường Bùi Hữu Nghĩa,TP Quy Nhơn,Bình Định – 0563. 535858

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonsenhong/

Trường mầm non Sen Hồng
Trường mầm non Sen Hồng
Trường mầm non Sen Hồng
Trường mầm non Sen Hồng

Top 6:

Mầm Non Ong Vàng Quy Nhơn

Được thành lập vào năm 2019, Mầm Non Ong Vàng Quy Nhơn đã khẳng định thương hiệu tại Quy Nhơn, Bình Định và đang ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại Mầm Non Ong Vàng Quy Nhơn được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Chương trình học của Trường Mầm Non Ong Vàng Quy Nhơn được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo, chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

Thực đơn bữa ăn của trẻ thì được sự kiểm tra và phê duyệt của bác sĩ dinh dưỡng. Thức ăn được chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu các cá nhân trẻ.

Về đội ngũ cán bộ, giáo viên, Trường Mầm Non Ong Vàng Quy Nhơn luôn đảm bảo tuyển chọn khắt khe nhất, đảm bảo mỗi giáo viên đều có đủ kinh nghiệm, phẩm chất đạo đức và yêu trẻ. Đặc biệt, các giáo viên mầm non tại trường luôn cố gắng trau dồi thêm vốn kiến thức, phương pháp giảng dạy để có thể truyền tải cho các bé một cách tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 14/12 Võ Văn Dũng, P. Ngô Mây, Quy Nhơn

Điện thoại: 0905 007 575

Giờ đón nhận trẻ: 06:00 – 18:00

Fanpage: https://www.facebook.com/Mầm-Non-Ong-Vàng-Quy-Nhơn-474240309377911/

Mầm Non Ong Vàng Quy Nhơn
Mầm Non Ong Vàng Quy Nhơn
Mầm Non Ong Vàng Quy Nhơn
Mầm Non Ong Vàng Quy Nhơn

Top 7:

Trường mầm non Quốc tế Tuổi Ngọc

Trường mầm non Quốc tế Tuổi Ngọc là trường mầm non đầu tiên tại TP. Quy Nhơn, Bình Định tiên phong Giáo dục sớm từ 0 tuổi. Với phương pháp dạy trong linh hoạt, học trong trò chơi, giáo viên dạy có chủ ý nhưng trẻ em học trong vô thức, ở giai đoạn trước 6 tuổi này, trẻ em sẽ được kích hoạt tư duy, khai mở tiềm năng trí tuệ của não bộ một cách tối đa nhằm phát triển toàn diện về ngôn ngữ, trí tuệ, tư duy, thể chất, tính cách, kỹ năng sống và tiềm năng về năng khiếu.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng sự tận tâm của đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, các em sẽ được phát triển toàn diện về tư duy, trí thức, kỹ năng và nhân cách. Môi trường giáo dục quốc tế, giảng dạy song ngữ, sẽ giúp các em có được một nền tảng tiếng Anh để chuyển tiếp vào trường quốc tế và du học sau này. Hãy đến và đồng hành cùng Trường mầm non Quốc tế Tuổi Ngọc “khai mở tiềm năng trí tuệ của con bạn.

Tất cả Giáo viên Việt Nam có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy (100% Giáo viên tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng sư phạm) với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non quốc tế. Cơ sở vật chất hiện đại, hoàn chỉnh với tiêu chuẩn cao, đáp ứng mục tiêu đào tạo toàn diện. Các phòng học và phòng thí nghiệm riêng biệt. Sân chơi thể thao rộng rãi, thư viện gồm rất nhiều đầu sách phong phú.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 03 Nguyễn Văn – Quy Nhơn – Bình Định

Điện thoại: 02563 946999

Fanpage: https://www.facebook.com/blueskyqn/

Trường mầm non Quốc tế Tuổi Ngọc
Trường mầm non Quốc tế Tuổi Ngọc
Trường mầm non Quốc tế Tuổi Ngọc
Trường mầm non Quốc tế Tuổi Ngọc

Trả lời