Chuỗi siêu thị BigC được đổi tên thành Tops Market và GO!

Chuỗi siêu thị BigC được đổi tên thành Tops Market và GO!

Từ ngày 1.3, theo đại diện của Tập đoàn Central Retail, 7 siêu thị BigC sẽ chuyển thành Tops Market và 5 đại siêu thị BigC hoàn tất đổi tên thành GO!

Trung tâm Thương mại GO! tại Dĩ An (Bình Dương) vừa hoàn tất và đưa vào hoạt động từ đầu năm nay

Ảnh: Ng.Nga
Ngày 3.3, đại diện của Tập đoàn Central Retail cho biết, việc đổi tên này sẽ được tiến hành lần lượt và hoàn tất trong thời gian sớm nhất. Đến nay, 5 đại siêu thị của BigC đã đổi sang tên GO! hoàn tất và đi vào hoạt động. Cụ thể là đại siêu thị GO! Nha Trang, GO! Dĩ An, GO! Cần Thơ, GO! Hạ Long và GO! Vĩnh Phúc.
Tại TP.HCM, 3 siêu thị BigC lớn đặt tại các tòa chung cư đến hôm nay (3.3) cũng đã “khoác” áo mới với tên gọi Tops Market, bao gồm: BigC An Phú, BigC Thảo Điền và BigC Âu Cơ. Theo dự kiến, loạt 4 siêu thị BigC tại Hà Nội (The Garden, Hà Đông, Nguyễn Xiển, Lê Trọng Tấn) cũng sẽ được chuyển đổi, nâng cấp thành thương hiệu Tops Market trong quý 3 năm nay.

Chuỗi siêu thị BigC được đổi tên thành Tops Market và GO! - ảnh 1

Tops Market tại Thảo Điền, Q.2, TP.HCM (tên cũ là BigC Thảo Điền)

Đây là cuộc “tái định vị thương hiệu lớn, quy mô nhất” của thương hiệu bán lẻ này tại Việt Nam. Hiện hệ thống GO! và BigC (sẽ đổi thành Tops Market) trên toàn quốc là 41 cái và phủ sóng tại 25 tỉnh, thành.
Đại diện Tập đoàn Central Retail cho biết, tham quan mua sắm tại Tops Market, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ hoàn toàn mới với chất lượng hàng đầu cho sự lựa chọn hàng đầu. Cụ thể, chuỗi siêu thị Tops Market được thiết kế theo 3 tiêu chí: thực phẩm hữu cơ tươi sống đa dạng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng uy tín, và đặc biệt là dịch vụ khách hàng tận tâm chỉn chu.

Chuỗi siêu thị BigC được đổi tên thành Tops Market và GO! - ảnh 2
Chuỗi siêu thị BigC có mặt tại Việt Nam đã được 22 năm. Kế hoạch chia tay thương hiệu BigC của Tập đoàn này đã được đề ra từ cách đây 5 năm, khi nhà đầu tư Thái Lan mua lại hệ thống BigC tại Việt Nam của Tập đoàn Casino (Pháp) với giá trị thương vụ đạt 920 triệu Euro. Theo thỏa thuận thương vụ, chủ mới của chuỗi siêu thị này có quyền dùng thương hiệu BigC trong 10 năm.
Bên cạnh việc chuyển đổi từ BigC sang GO!, trong năm qua Tập đoàn Central Retail cũng đầu tư xây dựng mới các các đại siêu thị GO! hoạt động tại các Trung tâm Thương Mại GO! ở Mỹ Tho, Bến Tre, Trà Vinh, Buôn Ma Thuột, Quảng Ngãi.
Dự kiến, trong năm nay, một số siêu thị BigC lớn khác cũng sẽ lần lượt tái định vị và đổi tên thành siêu thị GO!
Theo Thanhnien.vn

Trả lời