Top 5 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 7, TP Hồ Chí Minh

1/ Green Planet Kingdergarten Phạm Hữu Lầu

Green Planet Kingdergarten Phạm Hữu Lầu là một trong những trường Mầm non tư thục hàng đầu tại quận 7 với tổng diện tích hơn 4000m2 gồm: 20 lớp học, 3 phòng chức năng (Phòng âm nhạc, Tin học, Aerobic, Yoga, phòng vận động đa năng) đạt chuẩn quốc tế. Không chỉ đầu tư chuẩn mực từ cơ sở hạ tầng, môi trường sinh hoạt cho đến chất lượng, mà còn vận dụng phương pháp nuôi dạy đều chuẩn nghiêm ngặt của trường chuyên mầm non. Trường còn có cổng thông tin điện tử, giúp các Bậc phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình sinh hoạt và học tập của con em mình tại trường.

Vận dụng chương trình học kết hợp giữa chương trình mầm non của Bộ GD & ĐT với chương trình tiếng Anh chuẩn Đại học Cambridge cùng đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước tâm huyết có năng lực chuyên môn cao với giàu kinh nghiệm, tạo nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp trẻ phát huy tiềm năng, phát triển một cách toàn diện ngay ở thời điểm Mầm non.

Thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa, giúp trẻ củng cố kỹ năng mềm, phát triển một cách toàn diện. Đặc biệt, nhà trường luôn chú ý đến sức khỏe trẻ qua dịch vụ y tế và thực đơn phong phú theo phong cách Á -Âu, bổ sung cho dinh dưỡng cho trẻ trong mỗi bữa ăn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Chung cư lô C khu nhà ở Phú Mỹ đường Phạm Hữu Lầu, Quận 7, TPHCM

Facebook: https://www.facebook.com/greenplanetphamhuulau/

Website: http://www.visioneducation.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/greenplanetphamhuulau/

Hotline: 032 950 29 29

Green Planet Kingdergarten một trong những trường mầm non uy tín và chất lượng nhất Quận 7
Green Planet Kingdergarten một trong những trường mầm non uy tín và chất lượng nhất Quận 7
Các hoạt động ngoài trời giúp trẻ củng cố kỹ năng mềm, vận dụng những điều đã học vào thực tiễn.
Các hoạt động ngoài trời giúp trẻ củng cố kỹ năng mềm, vận dụng những điều đã học vào thực tiễn. 

2/ Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ – Kinder Star

Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ là trường mầm non song ngữ đẳng cấp quốc tế, có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ hiểu rằng, những bước chân đầu tiên, những bài học vỡ lòng có giá trị vô cùng quan trọng trong việc đặt nền móng sức khỏe, tri thức, nhân cách cho trẻ, giúp trẻ hình thành nên một con người toàn diện sau này.

Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ đầu tư xây dựng đúng chuẩn trường mầm non với mật độ xây dựng 38%, mật độ cây xanh – sân chơi 62% thực hiện phương pháp, mô hình nuôi dạy trẻ tiên tiến, hiện đại, kết hợp với kinh nghiệm sư phạm được chọn lọc, đặt nền tảng nhân cách, trí tuệ cho bé ngay từ tuổi mầm non, phát triển tư cách đạo đức, khả năng học hỏi, sáng tạo của trẻ.

Trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ chuẩn mực từ cơ sở hạ tầng, môi trường sinh hoạt cho đến chất lượng, phương pháp nuôi dạy đều chuẩn nghiêm ngặt của trường chuyên mầm non.

Khi cùng trẻ bước vào cổng trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ, bạn đã tin tưởng giao cho trường một nhiệm vụ lớn lao và đầy tự hào: Được chung tay cùng bạn ươm mầm tài năng, nhân cách trong trẻ và đó sẽ là quyết định khiến bạn mãi mỉm cười.

Địa chỉ: 8 Đặng Đại Độ, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
+84 2854 118 118
Website:
http://www.ngoisaotuoitho.edu.vn/VN/

Văn nghệ đón Tết ở Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ - Kinder Star
Văn nghệ đón Tết ở Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ – Kinder Star 

3/ Trường mầm non Mai Vàng

Tuổi thơ là thời gian trẻ khởi đầu việc tiếp thu tri thức và hình thành nhân cách. Do vậy ở độ tuổi này, trẻ cần được bồi dưỡng với những hoạt động nhằm trước hết là hình thành thói quen ham học và biết cư xử. Quan trọng hơn, các em phải học cách học để dần biết độc lập, tự tin và có ý thức trách nhiệm đối với bản thân cũng như những người gần gũi.

Trường mầm non Mai Vàng được thành lập từ năm 2016 hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục an toàn, linh hoạt, hiện đại, là nơi trẻ có cơ hội học tập, trải nghiệm, được trao cơ hội để trưởng thành hàng ngày và biết trân trọng những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

Trường có lớp Song ngữ do GVNN trực tiếp đứng lớp.

  • CƠ SỞ VẬT CHẤT: Trường mầm non Mai Vàng được thiết kế với 8 phòng học rộng rãi, đảm bảo tối đa các quy định về an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy, điều kiện thông thoáng, góp phần tạo ra một môi trường học tập vừa thoải mái, vừa an toàn cho trẻ. Trường có bếp ăn được xây dựng theo tiêu chuẩn bếp 1 chiều của Bộ Y tế để phục vụ các bữa ăn trong ngày của trẻ.Trường nằm ở mặt đường số 17, rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho Phụ huynh trong việc đưa đón con
  • CHƯƠNG TRÌNH HỌC – DÃ NGOẠI: Chương trình học tại Trường mầm non Mai Vàng là sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ GD&ĐT với triết lý giáo dục của Phương pháp Montessori bằng sự vận dụng nhịp nhàng các phương pháp trực quan, nghe-nhìn, vận động, tương tác nhằm đem lại một môi trường “Học vui – Vui học” và sự tôn trọng đa dạng cá nhân. Chương trình dã ngoại được tổ chức hàng tháng (1 buổi / tháng) theo các chủ đề học tập tại công viên, siêu thị, KizCiti, KidZone,…
  • ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN: Trường mầm non Mai Vàng có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với ngề và yêu trẻ. Tất cả Giáo viên đều tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Mầm non và thường xuyên được đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng.

Trường mầm non Mai Vàng sẽ là ngôi nhà thứ 2 của trẻ, là nơi chăm soc bé khi ba mẹ đi làm, nâng niu bé từng bữa ăn, giấc ngủ, giúp bé có được chế độ dinh dưỡng tối ưu và phát triển thể chất tốt nhất.

Trường thành viên của Kindy Garden Montessori Preschool
Address:
127-129 Đường 17, P. Tân Qui, Quận 7
Tel:
028 3776 0980 – 0937 556 396
Web:
http://mamnonmaivangquan7.edu.vn/
Email:
mamnonmaivangquan7@gmail.com
Fanpage:
Facebook.com/MamnonMaiVangQ7
Google Maps:
http://bit.ly/36HyI8F

Trường mầm non Mai Vàng
Trường mầm non Mai Vàng
Trường mầm non Mai Vàng
Trường mầm non Mai Vàng 

4/ Trường Quốc tế Việt Úc – Cơ sở Sunrise

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Sunrise đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc trung học phổ thông.

Nhà trường tự hào về đội ngũ giáo viên tâm huyết có năng lực chuyên môn cao với sự cộng tác của các nhà sư phạm giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Các giáo viên chuyên trách giảng dạy chương trình giáo dục Quốc tế Cambridge được Hội đồng Khảo thí Quốc tế đại học Cambridge đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ.

Tại VAS, trường hiểu rằng không có gì quan trọng với trẻ hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt giúp trẻ thành công trong tương lai. Nhà trường tự hào là nơi mang lại cho trẻ những nền tảng này.

Nhà trường áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến mới nhất nhằm trang bị cho trẻ văn hóa, kiến thức học thuật vững vàng, song song với kỹ năng sống thực tiễn, giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Địa chỉ: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
(028) 6260 7272
Website:
https://www.vas.edu.vn/page/181

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Sunrise
Top 5 trường mầm non tốt
Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Sunrise

5/ Trường Mầm non Tư thục Baby Bees

Trường Mầm non Tư thục Baby Bees là một trong số các trường Mầm Non tư thục chất lượng cao đầu tiên ở quận 7 được cấp giấy hoạt động.

Trường Mầm non Tư thục Baby Bees được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Trường Mầm Non tư thục chuẩn Quốc tế Baby Bees là trường song ngữ, giảng dạy bằng 2 ngôn ngữ Việt Anh, với khả năng tiếp nhận trên 400 học sinh lứa tuổi nhà trẻ mẫu giáo từ 12 tháng đến 6 tuổi từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Trường luôn đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn, tốt nhất dành cho các bậc phụ huynh. Trường không ngừng phấn đấu để có thể chiếm trọn niềm tin của phụ huynh đã và đang tin tưởng gửi trẻ theo học tại trường.

Trường cung cấp một chương trình giảng dạy hoàn chỉnh, nhằm chuẩn bị cho trẻ những kỹ năng căn bản, cần thiết để liên thông vào các trường Tiểu học Dân lập, Quốc tế uy tín hàng đầu trong nước.

Địa chỉ: MD6 Nguyễn Lương Bằng, Khu Nam Sài Gòn, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
028. 5410 86 86
Website:
http://babybees.vn/

Là trường Mầm Non tư thục chất lượng cao đầu tiên ở quận 7 được cấp giấy hoạt động.
Là trường Mầm Non tư thục chất lượng cao đầu tiên ở quận 7 được cấp giấy hoạt động.